ยืนยันแล้ว Tony Ahn(H.O.T) และ Hyeri(Girl’s Day) กำลังคบหาดูใจกันอยู่

ยืนยันแล้ว Tony Ahn(H.O.T) และ Hyeri(Girl’s Day) กำลังคบหาดูใจกันอยู่ได้รับการยืนยันแล้วว่านักร้องหนุ่ม Tony Ahn อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ H.O.T และนักร้องสาว Hyeri สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Girl’s Day กำลังคบหาดูใจกันอยู่ โดยได้รับการยืนยันจากต้นสังกัดของทั้งสองคือบริษัท ‘TN Entertainment’ และ ‘Dream Tea Entertainment’

Tony Ahn และ Hyeri เริ่มคบหาดูใจกันมาแล้วประมาณ 2 เดือน (ตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา) ซึ่งโดยปกติเวลาที่ทั้งคู่ออกไปเดทด้วยกันจะใช้รถยนต์ส่วนตัว และออกไปในเวลาช่วงที่พระอาทิตย์ตกดินแล้ว ในช่วงเวลาที่คนจะเห็นได้น้อยที่สุด

อย่างในรูปที่เผยแพร่ออกมา Tony Ahn ได้ไปรอรับ Hyeri ที่กลับมาจากการทำงาน โดยรอรับบริเวณใกล้ ๆ กับบริษัทเอเจนซี่ของ Hyeri หลังจากที่ Hyeri ขึ้นรถแล้ว Tony Ahn ได้ขับรถไปทางถนน ‘Olympic Road’ และทั้งคู่ได้ไปทานอาหารด้วยกันที่คาเฟ่แห่งหนึ่ง ที่มีวิวทิวทัศน์ที่ดีมากของแม่น้ำ ‘Han River’ เมื่อทั้งคู่ได้ทานอาหารและดื่มดำกับบรรยากาศอันสวยงามของแม่น้ำ ‘Han River’ เสร็จเรียบร้อย Tony Ahn ได้ขับรถกลับไปส่ง Hyeri ที่หน้าเอเจนซี่ของเธอ

บริษัท ‘TN Entertainment’ และ ‘Dream Tea Entertainment’ ต้นสังกัดของทั้งคู่ได้ออกมาเปิดเผยว่า Tony Ahn ชอบ Hyeri ตรงที่เป็นผู้หญิงที่มีบุคลิกและมารยาทที่ดีงามและ Hyeri ชอบ Tony Ahn ตรงที่เป็นชายหนุ่มที่มีมารยาทดีและเข้ากับคนอื่นได้ง่าย

อนึ่ง Tony Ahn เกิดปี 2521 อายุ 36 ปี และ Hyeri เกิดปี 2537 อายุ 20 ปี (คิดตามอายุของเกาหลี) อายุของทั้งคู่ห่างกัน 16 ปี

ยืนยันแล้ว Tony Ahn(H.O.T) และ Hyeri(Girl’s Day) กำลังคบหาดูใจกันอยู่ยืนยันแล้ว Tony Ahn(H.O.T) และ Hyeri(Girl’s Day) กำลังคบหาดูใจกันอยู่ยืนยันแล้ว Tony Ahn(H.O.T) และ Hyeri(Girl’s Day) กำลังคบหาดูใจกันอยู่ยืนยันแล้ว Tony Ahn(H.O.T) และ Hyeri(Girl’s Day) กำลังคบหาดูใจกันอยู่ยืนยันแล้ว Tony Ahn(H.O.T) และ Hyeri(Girl’s Day) กำลังคบหาดูใจกันอยู่

แสดงความคิดเห็น