“ปาฏิหาริย์ ห้องขังหมายเลข 7” หนังดีจากเกาหลีที่พร้อมเข้าฉายในไทย

“ปาฏิหาริย์  ห้องขังหมายเลข 7” หนังดีจากเกาหลีที่พร้อมเข้าฉายในไทย25 เมษายน 2556 นี้เตรียมพบกับ “ปาฏิหาริย์ ห้องขังหมายเลข 7” ภาพยนตร์คอมเมดี้ชวนหัวเราะ สุดซึ้งเรียกน้ำตา ไปกับความสัมพันธ์ของคุณพ่อที่เป็นโรคออทิสติก และลูกสาวแสนน่ารักที่คุกก็มิอาจพรากความรักของทั้งสองไปได้

“ปาฏิหาริย์ ห้องขังหมายเลข 7” หรือในชื่อ “Miracle in cell No.7” เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ‘ยงกู’ (รับบทโดย รยูซึงรยง) คุณพ่อที่เป็นโรคออทิสติกใสซื่อบริสุทธิ์ และลูกสาวแสนน่ารักชื่อ ‘เยซึง’ (รับบทโดย คัลโซวอน) อายุ 7 ขวบ ที่ชอบกระเป๋าเซเลอร์มูนมากโดย ‘ยงกู’ ตั้งใจว่าจะมอบกระเป๋าเซเลอร์มูนให้กับ ‘เยซึง’ ในวันเข้าโรงเรียน

แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกกับทั้งสอง เมื่อคุณพ่อออทิสติก ‘ยงกู’ ต้องกลายเป็นหนึ่งในผู้ร้ายและต้องย้ายเข้าไปอยู่ในคุก ในห้องขังหมายเลข 7 เพียงแค่นั้นยังไม่พอ ในภายหลังลูกสาวสุดที่รัก ‘เยซึง’ ก็ได้เข้าไปใช้ชีวิตอยู่ในห้องขังหมายเลข 7 รวมกับ ‘ยงกู’ และนักโทษที่ทำชั่วมาทั้งชีวิตด้วย

หลังจากนี้เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร เชิญรับชมได้ใน “ปาฏิหาริย์ ห้องขังหมายเลข 7” เข้าฉายในเครือ SF (เซ็นทรัลเวิลด์ เทอร์มินอล 21 เดอะมอลล์บางกะปิ และเซ็นทรัลพระราม 9)

“ปาฏิหาริย์  ห้องขังหมายเลข 7” หนังดีจากเกาหลีที่พร้อมเข้าฉายในไทย

แสดงความคิดเห็น