หรือว่าลีดเดอร์วง SHINee และ After School กำลังคบหากันอยู่ ???

หรือว่าลีดเดอร์วง SHINee และ After School กำลังคบหากันอยู่ ???ช่วงเวลานี้มีข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่า นักร้องหนุ่ม Onew หัวหน้าวงบอยแบนด์ SHINee และนักร้องสาว Jung Ah หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ป After School กำลังคบหาดูใจกันอยู่

การที่ข้อสันนิษฐานดังกล่าวมาแรงเอาในชั่วขณะนี้เนื่องจาก มีรูปของทั้งคู่ Onew และ Jung Ah ที่กำลังออกไปทานอาหารด้วยกันที่ ‘Apgujeong’ เมื่อวันที่ 21 มีนาคม เวลา 3 ทุ่ม ถูกเผยแพร่ออกมา โดยทั้งคู่ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงทานอาหารร่วมกัน ที่ร้านอาหารแห่งนั้น

ข่าวลือยังมีออกมาต่อว่า ทั้งคู่ไม่ได้แค่พึ่งคบหาดูใจกัน แต่คบกันมาเป็นเวลา 1 ปีแล้ว แม้ในช่วงเวลาที่ทั้งคู่ยุ่งอยู่กับงาน ก็จะหาเวลาออกมาเจอกันได้ ซึ่งในอดีตนั้น Onew ก็เคยพูดในรายการวิทยุเมื่อปี 2553 ว่า Jung Ah วง After School คือสาวในสเป็คของเขา

ทางบริษัทต้นสังกัดของทั้งคู่ SM Entertainment (Onew) และ Pledis Entertainment (Jung Ah) ได้ออกมาให้คำตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ทั้งคู่เป็นเพียงแค่เพื่อนสนิทกัน และวันดังกล่าวในรูปที่ถูกเผยแพร่ออกมา บังเอิญว่าตารางงานตรงกัน จึงได้ออกไปทานอาหารเล็กน้อยด้วยกัน เพียงเท่านั้นเอง

หรือว่าลีดเดอร์วง SHINee และ After School กำลังคบหากันอยู่ ???หรือว่าลีดเดอร์วง SHINee และ After School กำลังคบหากันอยู่ ???หรือว่าลีดเดอร์วง SHINee และ After School กำลังคบหากันอยู่ ???หรือว่าลีดเดอร์วง SHINee และ After School กำลังคบหากันอยู่ ???หรือว่าลีดเดอร์วง SHINee และ After School กำลังคบหากันอยู่ ???หรือว่าลีดเดอร์วง SHINee และ After School กำลังคบหากันอยู่ ???หรือว่าลีดเดอร์วง SHINee และ After School กำลังคบหากันอยู่ ???
อนึ่ง นักร้องหนุ่ม Onew เกิดปี 2532 อายุ 24 ปี กำลังอยู่ในช่วงปิดการเดินสายโปรโมทเพลง “Dream Girl” ของวง SHINee ส่วนนักร้องสาว Jung Ah เกิดปี 2526 อายุ 30 ปี กำลังอยู่ในช่วงเตรียมตัวกับอัลบั้มใหม่ของวง After School

แสดงความคิดเห็น