ความสัมพันธ์ของ IU และ Eunhyuk กับแถลงการณ์อย่างเป็นการของ Loen Entertainment

ความสัมพันธ์ของ IU และ Eunhyuk กับแถลงการณ์อย่างเป็นการของ Loen EntertainmentIU และ Eunhyuk คู่ไอดอลหนุ่มสาวที่กำลังเป็นประเด็นร้อนในเวลานี้ ทางต้นสังกัดของ IU บริษัท Loen Entertainment ได้ส่งแถลงการณ์อย่างเป็นการ ออกมาแล้ว...

เพียง 1 วันก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2555 โลกอินเตอร์เน็ตก็ร้อนฉ่าขึ้นมาทันที เมื่อรูปของนักร้องสาว IU ที่กำลังอยู่ในชุดนอน และนักร้องหนุ่ม Eunhyuk แห่งวง Super Junior ไม่ได้สวมใส่เสื้อ ถ่ายรูปนอนคู่กันอยู่บนเตียง


รูปนี้ถูกทวีตลงบนทวิตเตอร์ของนักร้องสาว IU เอง และภายหลังเพียง 2 นาทีรูปก็ถูกลบออกไปในทันที

ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2555 บริษัท Loen Entertainment ได้ส่งคำแถลงการณ์ถึงประเด็นร้อนดังกล่าวออกมา โดยมีเนื้อความว่า


สวัสดี เราคือบริษัท Loen Entertainment

นี่เป็นแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับรูปที่ถูกทวีตลงบนทวิตเตอร์ของ IU เมื่อช่วงเช้าก่อนหน้านี้

ก่อนอื่น เราขอน้อมรับและขอโทษอย่างจริงใจ กับตัวแทนและแฟน ๆ ทุกคนของ IU และ Super Junior ในเรื่องที่ทำให้เกิดความกังวลใจขึ้น

รูปดังกล่าวถูกถ่ายเมื่อช่วงหน้าร้อนนี้ เมื่อ IU ไม่สบายมากและ Eunhyuk ได้เดินทางมาเยี่ยม IU ที่บ้าน และทั้งคู่ได้นั่งลงบนโซฟา (ผู้เขียน - ต้นสังกัดพยายามอธิบายว่าเป็นฉากบนโซฟา) โดยรูปถูกปล่อยออกมาอย่างไม่ตั้งใจด้วยความผิดพลาดของ IU เองที่ต้องการอัพโหลดรูปขึ้นอินเตอร์เน็ต

IU รู้สึกเสียใจและขอโทษอย่างมากที่ทำเรื่องที่ส่งผลต่อพี่ Eunhyuk ในทางไม่ดี เนื่องด้วยความผิดพลาดของ IU เอง

สุดท้ายนี้ IU และ Eunhyuk สนิทกันมากในฐานะเป็นพี่เป็นน้อง สนิทกันมาตั้งแต่ IU เดบิวต์ผลงานอัลบั้มออกสู่วงการเพลง และสนิทถึงขั้นที่ Eunhyuk เองก็เคยไปทานข้าวเย็นกับแม่ของ IU มาแล้ว เนื่องด้วยเหตุการณ์ผิดพลาดที่เกิดขึ้นนี้ เราขอว่าอย่าได้กล่าวหรือคาดเดากันเกินจริง เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ IU และ Eunhyuk

เราได้เรียนรู้จากเหตุการณ์นี้ และจะเติบโตขึ้นเป็นบริษัทเอเจนซี่ที่ดี
เราขอแสดงความเสียใจอีกครั้ง

เราขอแสดงความขอโทษ

บริษัท Loen Entertainment


*แถม* ท้ายด้วยเพลง “Letter to You” เพลงเพราะ ๆ จาก IU และ Eunhyuk ที่ร้องด้วยกันในอดีตเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2552


เขียนข่าวและเรียบเรียง: www.kpopza.com - นำข่าวเราไปกรุณาอย่าตัดหรือเปลี่ยนแปลงบรรทัดนี้
เครดิต: Allkpop (www.allkpop.com)

แสดงความคิดเห็น