คิมซูฮยอน ให้ผู้ชมเรื่อง The Thieves คนที่ 10 ล้านขี่หลังตามสัญญายตั๋วได้ 10 ล้านใบ

คิมซูฮยอน ให้ผู้ชมเรื่อง The Thieves คนที่ 10 ล้านขี่หลังตามสัญญายตั๋วได้ 10 ล้านใบนักแสดงหนุ่ม คิมซูฮยอนทำตามสัญญาที่เขาเคยได้ให้ไว้กับแฟน ๆ เมื่อเดือนก่อนว่าจะให้ผู้ชมภาพยนตร์เรื่อง The Thieves คนที่ 10 ล้านขี่หลังเขา...

ภาพยนตร์เรื่อง The Thieves จัดงานฉลองความสำเร็จยอดขายตั๋ว 10 ล้านใบ ขึ้นเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม โดยในงาน 2 นักแสดงนำของเรื่องคือ คิมซูฮยอน และ คิมแฮซุก ได้ทำตามสัญญาของพวกเขาที่เคยให้ไว้กับแฟน ๆ หากภาพยนตร์เรื่องกดังกล่าวมียอดขายตั๋วถึง 10 ล้านใบ

งานดังกล่าวจัดขึ้นที่แถบกังนัม โดยมีแฟน ๆ ที่อยู่ในช่วงตั๋วใบที่ 10 ล้าน และผู้ที่เข้าขมมากกว่า 5 ครั้งจากทุกทั่วสารทิศมาร่วมงาน ซึ่งคิมซูฮยอนได้กล่าวขอบคุณว่า "ผมให้สัญญาเพราะหวังว่าหนังจะมีผู้ชมถึง 10 ล้าน และตอนนี้มันเป็นเรื่องจริงแล้ว ผมอยากขอบคุณผู้ชมทุกท่านมากครับที่ทำให้หนังประสบความสำเร็จมีผู้ชมเกิน 10 ล้านขนาดนี้“ ทางด้านนักแสดงสาว คิมแฮซุก ที่สัญญาว่าจะจูบผู้ชมคนที่ 10 ล้าน ก็กล่าวว่า “ฉันดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในหนังที่มีผู้ชมถึง 10 ล้านคน อยากจะขอบคุณผู้ชมทุกคนมาก และขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงานในวันนี้”

แฟนผู้โชคดีที่ได้ขี่หลังคิมซูฮยอนถึงกับร้องไห้เมื่อรู้ว่าเธอเป็นผู้โชคดี และคิมซูฮยอนก็ให้เธอขี่หลังพร้อมปลอบให้เธอเลิกร้องไห้ไปด้วย พร้อมพาเธอขี่หลังไปรอบ ๆ เรียกเสียงปรบมือจากทุกคนที่ไปร่วมในงาน

คิมซูฮยอน ให้ผู้ชมเรื่อง The Thieves คนที่ 10 ล้านขี่หลังตามสัญญายตั๋วได้ 10 ล้านใบ
เขียนข่าวและเรียบเรียง: www.kpopza.com - นำข่าวเราไปกรุณาอย่าตัดหรือเปลี่ยนแปลงบรรทัดนี้
เครดิต: Allkpop (www.allkpop.com)

แสดงความคิดเห็น