คลิป IU จูจุ๊บ Taeyang(Big Bang) กลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง

คลิป IU จูจุ๊บ Taeyang(Big Bang) กลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งคลิปวีดีโอที่นักร้องสาววัยใส IU จูจุ๊บหนุ่ม Taeyang วง Big Bang เมื่อครั้งอดีต ในรายการ ‘Heroes’ ของสถานี SBS กลับมาได้รับความสนใจจากแฟน ๆ อีกครั้ง...

โดยเมื่อวันที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา Taeyang ได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับ IU (รวมถึงแฟนเพลง - ช็อค) ด้วยการกระโดดกอด IU กลางเวทีรายการเพลง Inkigayo ที่หนุ่มๆ Big Bang ไปโปรโมทเพลงในอัลบั้มใหม่

การแสดงออกของ Taeyang ในครั้งนี้มีสาเหตุไม่ใช่อื่นใดนอกจากความน่ารักของตัว IU เองบวกกับความซ่าส์เล็ก ๆ จากพ่อหนุ่ม Taeyang โดยในรายการเมื่อถึงช่วงการให้สัมภาษณ์นั้น IU, Nicole และ Hara สามสาวพิธีกรสุดน่ารัก ได้เปิดโอกาสให้แฟนเพลงได้ส่งคำถามมาถามสมาชิกในวง Big Bang

และคำถามหนึ่งในนั้นจากผู้ที่ลงชื่อว่า ‘ดอกทานตะวัน ที่มองเพียงแต่ Taeyang’ ได้ตั้งคำถามว่า “ในวัน White Day ที่กำลังจะมาถึงนี้ Taeyang จะมอบของขวัญลูกอมให้กับใคร?” ซึ่งเป็นเรื่องที่บังเอิญเมื่อ ณ เวลานั้น IU ก็สวมใส่ดอกทานตะวันอยู่บนหัว ทำให้ Nicole และ Hara สองพิธีกรเพื่อนซี้ได้สะกิดถาม IU ไปว่า “คำถามนี้ส่งมาจากแฟนเพลงจริงอ่ะ?”

IU ได้ปฏิเสธ และบอกให้ทั้งสองเงียบ ๆ เพื่อที่เธอจะได้สัมภาษณ์ Big Bang ต่อไปได้ และในขณะเดียวกัน สมาชิกในวง Big Bang ก็พูดเบา ๆ ว่า “จูบ, จูบ, จูบ!” และในทันใดนั้นโดยไม่ทันตั้งตัวพ่อหนุ่ม Taeyang ก็กระโดดเข้ากอด IU


ภายหลังจากที่รายการดังกล่าวออกอากาศ แฟนเพลงได้โพสต์คลิปวีดีโอในอดีตที่ IU ยอมรับว่า Taeyang นี่แหละคือช่ายในสเป็คของเธอ และคลิปหนึ่งในนั้นคือคลิปที่ IU จูจุ๊บ Taeyang ในรายการ ‘Heroes


เขียนข่าวและเรียบเรียง: www.kpopza.com - นำข่าวเราไปกรุณาอย่าตัดหรือเปลี่ยนแปลงบรรทัดนี้
เครดิต: Allkpop (www.allkpop.com)

แสดงความคิดเห็น