ทีมนักแสดง My Princess จัดคอนเสิร์ตคริสมาสต์ขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น

ทีมนักแสดง My Princess จัดคอนเสิร์ตคริสมาสต์ขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา ทีมนักแสดงจากละครเรื่อง My Princess ได้จัดคริสมาสต์คอนเสิร์ตขึ้นที่สนามยิมเนเซียมโยโยงิ ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งงานในครั้งนี้ได้ Fuji TV และ Angelic มาเป็นสปอนเซอร์ และนักแสดงที่มาร่วมงานคือ Song Seung Hun, Kim Tae Hee, Ryu Soo Young และ Kikwang วง B2ST...

ในช่วงพูดคุยบนเวที Kim Tae Hee เปิดเผยว่า “เป็นครั้งแรกที่ฉันเล่นละครประวัติศาสตร์ และต้องใส่วิกใหญ่มาก ทำให้ฉันปวดหัวจนต้องทานยาเลยทีเดียว” ซึ่ง Ryu Soo Young กล่าวเสริมว่า “ปกติเราจะดูโทรมลงถ้าเราถ่ายทำละครติดต่อกัน 4-5 วัน แต่สำหรับ Kim Tae Hee เธอสุดยอดจริง ๆ ครับ ไม่ว่ายังไงก็ยังดูดีตตลอดเวลา”

ส่วนทางด้าน Ki Kwang เปิดเผยเรื่องราวในกองถ่ายว่า “ผมจะได้ขนมกับมันเผาเป็นของขวัญบ่อย ๆ แต่มันหายไปตลอดเลยครับ แม้แต่แครอทกับมันเผาที่จะใช้เข้าฉากก็ยังหายไปเหมือนกัน ตอนหลังผมถึงมารู้ว่าพี่ Song Seung Hun เป็นคนเอาไป" ทำให้ต้องรีบอธิบายว่า "เวลาถ่ายทำดึก ๆ ผมจะหิวมากจนรู้สึกว่าจะตายถ้าไม่ได้กินมันน่ะครับ”

นอกจากนี้ Kim Tae Hee ยังพูดถึง Ki Kwang ด้วยอีกว่า “เขาน่ารักมากจนฉันไม่อยากเชื่อเลยว่าเขาจะมีภาพลักษณ์ของบีทส์ไอดอล ตอนเห็นเขาขึ้นร้องเพลงกับวง B2ST ฉันยังสงสัยเลยว่านั่นใช่ Kikwang จริง ๆ เหรอ”

B2ST ได้ขึ้นมาร้องเพลง “Bad Girl”, “Shock”, “Fiction” และ “Rainy Days” ในงานคอนเสิร์ตด้วย และเพื่อน ๆ ยังได้กล่าวถึง Ki Kwang ว่า “มันเยี่ยมมากเลยครับที่ได้เห็น Kikwang ตั้งใจแสดงละคร เพื่อนเราคนนี้มีความสามารถหลายด้าน แต่ละวันเขาพัฒนาขึ้น ดูเหมือนนักแสดงจริง ๆ เลย เราภูมิใจในตัวเขามากครับ”

คอนเสิร์ตจบลงด้วยการที่นักแสดงออกมาร้องเพลงคริสมาสต์ให้แฟน ๆ ฟัง และ Kim Tae Hee กับ Song Seung Hun กล่าวขอบคุณแฟน ๆ ว่า “พลังในการแสดงของพวกเราก็มาจากความรักและความสุขของทุก ๆ คน เราหวังว่าในวันนี้ทุกคนจะมีความสุขกันนะครับ”

เขียนข่าวและเรียบเรียง: www.kpopza.com - นำข่าวเราไปกรุณาอย่าตัดหรือเปลี่ยนแปลงบรรทัดนี้
เครดิต: Allkpop (www.allkpop.com)

แสดงความคิดเห็น