รักแรกของ Jang Geun Suk และ YoonA ใน ‘Love Rain’

รักแรกของ Jang Geun Suk และ YoonA ใน ‘Love Rain’ภาพรักแรกพบของนักแสดงหนุ่ม Jang Geun Suk และนักร้องสาว YoonA สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป SNSD จากกองถ่ายละครเรื่อง ‘Love Rain’ ได้เผยออกมาให้ชมแล้ว...

Love Rain’ เป็นละครเรื่องใหม่ที่ตอนนี้อยู่ในระหว่างการถ่ายทำ และมีกำหนดที่จะออกอากาศเป็นตอนแรกในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปี 2012 คู่พระนางในเรื่องคือ Jang Geun Suk และ YoonA โดย ‘Love Rain’ จะเล่าเรื่องราวของความรักที่ต่างกันในสองยุค ในอดีตได้แก่ช่วงทศวรรษ 70 และปัจจุบันคือปี 2012

ในยุค 70 นั้นหนุ่มสาวมหาวิทยาลัย Seo In Ha และ Kim Yoon Hee (รับบทโดย Jang Geun Suk และ YoonA) ได้พบรับกัน แต่สุดท้ายแล้วความรักของทั้งคู่ก็ไม่สามารถไปถึงดังที่ใจหวังไว้ได้

ยุคปัจจุบันปี 2012 ด้วยโชคชะตาที่ฟ้าได้ขีดเส้นทางรักของทั้งเอาคู่ไว้แล้ว ส่งผลให้ Seo Joon (รับบทโดย Jang Geun Suk) ลูกชายของ Seo In Ha ได้เดินทางมาพบรักกับ Ha Na (รับบทโดย YoonA) ลูกสาวของ Kim Yoon Hee

ด้วยเส้นทางรักของหนุ่มสาวในสองยุคที่แตกต่างกัน จนมาบรรจบกันที่รุ่นลูก สุดท้ายแล้วนิยามของคำว่ารักจะเป็นไปเช่นไร เตรียมพบกับ ‘Love Rain’ ละครรักฟอร์มยักษ์แห่งปี 2012

อนึ่ง จากรูปเป็นยุค 70 เป็นรักแรกพบระหว่าง Seo In Ha และ Kim Yoon He โดย Seo In Ha เก็บหนังสือและมอบให้กับ Kim Yoon He แต่ตาของ Seo In Ha ไม่อาจที่จะละไปจาก Kim Yoon He ได้เลย

รักแรกของ Jang Geun Suk และ YoonA ใน ‘Love Rain’รักแรกของ Jang Geun Suk และ YoonA ใน ‘Love Rain’

เขียนข่าวและเรียบเรียง: www.kpopza.com - นำข่าวเราไปกรุณาอย่าตัดหรือเปลี่ยนแปลงบรรทัดนี้
เครดิต: Allkpop (www.allkpop.com)

แสดงความคิดเห็น