หรือว่า Taecyeon และ Jessica จะเป็นคู่รักคู่ใหม่ !!!

หรือว่า Taecyeon และ Jessica จะเป็นคู่รักคู่ใหม่มีข่าวลือหนาหูออกมาว่านักร้องหนุ่ม Taecyeon สมาชิกวงบอยแบนด์ 2PM และนักร้องสาว Jessica สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป SNSD ออกไปเดทด้วยกัน...

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา Taecyeon และ Jessica ได้ออกไปทานอาหารด้วยกันที่ร้านที่อยู่ใกล้กับสวน Dosan Park ใน Apgujung โดยหลังจากที่ Taecyeon ลงจากรถของ Jessica แล้ว ทั้งคู่ได้เดินไปนั่งทานอาหารด้วยกันที่โต๊ะบนชั้น 2 ของร้านอาหารแห่งนั้น

สายตาของผู้คนที่เดินผ่านมาต่างมองด้วยความสนใจ แต่ก็ไม่อาจทำให้ทั้งคู่เสียสมาธิออกจากการการสนทนาได้ และหลังจาก 1 ชั่วโมงผ่านไป Taecyeon และ Jessica ได้เดินทางกลับไปที่พักของตน โดยก่อนออกจากร้าน Taecyeon ได้จ่ายบิลค่าอาหารในมื้อนั้น พร้อมทั้งเปิดประตูร้านให้กับ Jessica เดินออกไป และ Jessica ก็ตอบแทนด้วยการขับรถไปส่ง Taecyeon จนถึงที่พัก

ทางด้านเอเจนซี่ตัวแทนของทั้งคู่ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า “บ่อยครั้งที่ 2PM และ SNSD ได้พบเจอกัน เนื่องจากพวกเขาสนิทกัน และการที่ทั้งคู่ออกไปทานอาหารด้วยกันในครั้งนี้ ทางเราคิดว่าพวกเขาเป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น”

หรือว่า Taecyeon และ Jessica จะเป็นคู่รักคู่ใหม่หรือว่า Taecyeon และ Jessica จะเป็นคู่รักคู่ใหม่หรือว่า Taecyeon และ Jessica จะเป็นคู่รักคู่ใหม่หรือว่า Taecyeon และ Jessica จะเป็นคู่รักคู่ใหม่หรือว่า Taecyeon และ Jessica จะเป็นคู่รักคู่ใหม่หรือว่า Taecyeon และ Jessica จะเป็นคู่รักคู่ใหม่หรือว่า Taecyeon และ Jessica จะเป็นคู่รักคู่ใหม่หรือว่า Taecyeon และ Jessica จะเป็นคู่รักคู่ใหม่หรือว่า Taecyeon และ Jessica จะเป็นคู่รักคู่ใหม่หรือว่า Taecyeon และ Jessica จะเป็นคู่รักคู่ใหม่หรือว่า Taecyeon และ Jessica จะเป็นคู่รักคู่ใหม่หรือว่า Taecyeon และ Jessica จะเป็นคู่รักคู่ใหม่

เขียนและเรียบเรียง: www.kpopza.com - นำข่าวเราไปกรุณาอย่าตัดหรือเปลี่ยนแปลงบรรทัดนี้
เครดิต: Allkpop (www.allkpop.com)

แสดงความคิดเห็น