Secret ท้าลุย SNSD เต็มที่กับ “Love is MOVE”

Secret ท้าลุย SNSD เต็มที่กับ “Love is MOVE”เกิร์ลกรุ๊ป Secret กลับมาแล้วกับอัลบั้ม “Moving in Secret” อัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกของพวกเธอ ในครั้งนี้พวกเธอมาในภาพลักษณ์ของสาวสุดเท่โดดเด่นมีสไตล์เป็นของตัวเอง ที่ไม่ใช่เด็กสาวหน้าใสอีกต่อไปแล้ว...

การกลับมาของ Secret ในครั้งนี้ไม่ธรรมดา พวกเธอได้รอการกลับมาของเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ของเกาหลี SNSD อย่างใจจดใจจ่อ โดย SNSD และ Secret จะกลับมากับอัลบั้มใหม่ของพวกเธอในสัปดาห์เดียวกัน และจะเริ่มเดินสายโปรโมทไปยังรายการเพลงต่าง ๆ พร้อมกัน

ในขณะที่เกิร์ลกรุ๊ปวงอื่น ๆ นั้นจะรีบออกอัลบั้มใหม่ในช่วงต้นเดือนตุลาคม หรือไม่ก็ผลักออกไปช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน เพื่อที่จะได้หลีกเลี่ยงกระแสความแรงของ SNSD ซึ่งเมื่อ SNSD ได้ประกาศออกมาว่าอัลบั้มใหม่ของพวกเธอนั้นต้องเลื่อนออกไป เกิร์ลกรุ๊ปวงอื่นถึงกลับปรับตารางเวลาการออกอัลบั้มใหม่ตาม เพื่อที่จะได้ไม่โดนความแรงของ SNSD บดขยี้เอา

Star News ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ Secret ว่าพวกเธอมีความรู้สึกอย่างไร ที่ต้องสู้กับความแรงของเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ของเกาหลี “SNSD เป็นวงที่แข็งมาก รวมทั้งพวกเธอยังเป็นรุ่นพี่ (sunbaes) ของพวกเรา จึงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าพวกเราจะไม่กังวล แต่อย่างไรก็ตามตลอด 2 ปีที่พวกเราได้เดินสายโปรโมท พวกเราไม่เคยคิดเลยว่า ต้องขึ้นไปอยู่อันดับหนึ่ง หรือต้องล้มวงเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่นให้ได้ พวกเราแค่ต้องการพิสูจน์ตัวเองและมุ่งมั่นให้การแสดงออกมาดีที่สุดเพื่อแฟน ๆ ของพวกเราทุกคน” Secret ตอบ

Secret ยังกล่าวต่อว่า “ถ้า SNSD มีจุดเด่นที่ท่าเต้นของสมาชิกทั้ง 9 คนเป็นไปอย่างสวยงามพร้อมเพรียงกัน พวกเราจะเน้นไปที่ความแข็งแรงและเสน่ห์ของสมาชิกแต่ละคน เสน่ห์ที่มีความเป็นตัวของตัวเองของสมาชิกแต่ละคนนี้ จะเป็นอาวุธที่ใช้ในการแสดงครั้งหน้าของพวกเรา” พร้องกันนั้นนักร้องสาว Zinger สมาชิกของวง ได้กล่าวเสริมว่า “ถ้า SNSD มีรูปร่างที่สูงหุ่นดีเหมือนกับนางแบบ พวกเราก็มีรูปร่างที่เล็ก น่ารัก และร่างกายที่สุดยอดแข็งแรง”

โดยอัลบั้ม “Moving in Secret” อัลบั้มเต็มอัลบั้มแรก Secret นี้ถูกบรรจุด้วยกัน 10 เพลง เป็นอัลบั้มที่ต้องการสื่อถึงความเป็นผู้นำทางแฟชั่นและความเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งก็คือแบบอย่างของสาวสมัยใหม่ในยุคปัจจุบันนี้นั้นเอง

อนึ่ง รายการแรกสาว ๆ จะขึ้นโปรโมทเป็นรายการแรกคือ M! Countdown ทางช่อง Mnet ในวันที่ 20 ตุลาคมนี้

ขอเชิญรับชมและรับฟังฝีไม้ลายมือของ Secret ในอัลบั้ม “Moving in Secret” พร้อมกับมิวสิควีดีโอเพลง “Love is MOVE” อาวุธแรกของพวกเธอเขียนและเรียบเรียง: www.kpopza.com - นำข่าวเราไปกรุณาอย่าตัดหรือเปลี่ยนแปลงบรรทัดนี้
เครดิต: Allkpop (www.allkpop.com)

แสดงความคิดเห็น