ศิลปินจาก SM Entertainment จะร่วมใน “Dream High 2” ?

ศิลปินจาก SM Entertainment จะร่วมใน “Dream High 2” ?ได้มีข่าวลือออกมาว่าบริษัท SM Entertainment มีความสนใจอย่างมากที่จะร่วมงานในละครเรื่อง “Dream High ปี 2” ร่วมกับบริษัท JYP Entertainment และ Key East Entertainment...

ตัวแทนจาก KBS ได้ออกมาเผยว่า “CEO ของ SM คุณ Kim Young Min และคุณ Jung Wook ประธานของ JYP เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เท่าที่ผมรู้ ทั้งคู่มีความสนใจที่จะร่วมสร้างละครดี ๆ ที่เกี่ยวกับดนตรีร่วมกัน และเนื่องจากทั้งสองบริษัทมีทรัพยากรที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ การทำงานร่วมกันครั้งนี้จึงเป็นที่น่าติดตามอย่างยิ่ง”

และตัวแทนจาก SM ได้ออกมากล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “เป็นความจริงที่ทางเรามีความสนใจที่จะเข้าไปร่วมสร้างด้วย แต่ก็ยังอยู่ในขั้นตอนของการพิจารณา ยังไม่ได้ตัดสินใจแต่อย่างใด”

“Dream High ปี 1” นั้นประสบความสำเร็จอย่างมาก เป็นผลงานร่วมสร้างระหว่างบริษัทของ Bae Yong Joon บริษัท Key East Entertainment ร่วมกับบริษัท JYP Entertainment และด้วยความสัมพันธ์อันดีของประธานบริษัท จึงมีความเป็นไปได้ที่ SM Entertainment จะเข้ามาร่วมสร้างใน “Dream High ปี 2”

อนึ่ง ระหว่างนี้โปรดิวเซอร์ Lee Eungbok ผู้กำกับจาก “Dream High ปี 1” กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมงาน “Dream High ปี 2” ที่มีกำหนดที่จะออกอากาศในราวต้นปี 2555

เขียนและเรียบเรียง: www.kpopza.com - นำข่าวเราไปกรุณาอย่าตัดหรือเปลี่ยนแปลงบรรทัดนี้
เครดิต: Allkpop (www.allkpop.com)

แสดงความคิดเห็น