พี่ชาย Kim Jong Kook เปิดเผยว่าน้องชายทำศัลยกรรมหรือไม่ในรายการ 1 vs 100

พี่ชาย Kim Jong Kook เปิดเผยว่าน้องชายทำศัลยกรรมหรือไม่ในรายการ 1 vs 100Kim Jong Myeong คุณหมอศัลยกรรม และ พี่ชายแท้ ๆ ของนักร้องหนุ่ม Kim Jong Kook ไปร่วมรายการตอบปัญหาชิงรางวัล 1 vs 100 ของสถานี KBS ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา เพื่อร่วมชิงรางวัลกว่า 50 ล้านวอน...

โดยในวันนั้นพิธีกร Son Beom Soo ได้ถามเขาว่า “หากคุณได้เงินรางวัล 50 ล้านวอนไป คุณจะเอาไปทำอะไรครับ?” ซึ่ง Kim Jong Myeong ได้แสดงให้เห็นถึงน้ำใจของเขาโดยกล่าวว่า “น้องชายผมมักจะบริจาคเงินให้สาธารณกุศลเสมอ ผมเลยอยากจะทำเหมือนกัน ”

พิธีกร Son Beom Soo ยังได้ถามต่ออีกว่า “Kim Jong Kook ได้เคยขอให้คุณศัลยกรรมให้เขาฟรี ๆ บ้างไหมครับ?” ซึ่งเขาตอบว่า “ถ้าเขาทำ หน้าของเขาคงได้รูปสวยกว่านี้แน่ ๆ เขาไม่ได้ทำศัลยกรรมเลยครับ”

นอกจากนี้ Kim Jong Myeong ยังได้ร้องเพลง One Man เพลงฮิตของ Kim Jong Kook ซึ่งกลายเป็นว่าเขาร้องได้เสียงต่ำมากแตกต่างจากนอกชายโดยสิ้นเชิง เรียกเสียงหัวเราะจากทุกคนในรายการ

โดยในวันนั้นเขาตอบคำถามไปทีละข้อ ๆ พร้อมอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับคำถาม-คำตอบ สร้างความสนใจให้แก่ทุก ๆ คนในรายการ ซึ่งเขาได้เปิดเผยว่า "ตอนที่ Kim Jong Kook รู้ว่าเขาจะมาออกรายการ เขาแนะนำผมว่า อย่าผิดหวังนะ ถ้าตอบคำถามไปไม่ถึงข้อสูง ๆ"

เขียนและเรียบเรียง: www.kpopza.com - นำข่าวเราไปกรุณาอย่าตัดหรือเปลี่ยนแปลงบรรทัดนี้
เครดิต: www.kjkglobal.com

แสดงความคิดเห็น