เตรียมพบกับ “You're Beautiful” เวอร์ชั่นประเทศญี่ปุ่น

เตรียมพบกับ “You're Beautiful” เวอร์ชั่นประเทศญี่ปุ่นละครเกาหลีที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปีที่ผ่านมาอย่าง “You're Beautiful” จะถูกนำมาทำใหม่ในเวอร์ชั่นของประเทศญี่ปุ่น...

ตัวแทนของ TBS ได้ออกมายืนยันแล้วว่าทาง TBS จะนำละครเรื่อง “You're Beautiful” มาทำใหม่ในรูปแบบของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งพวกเขาได้คัดเลือกผู้ที่จะมารับบทนำในเรื่องแล้ว

โดยนักแสดงสาว Miori Takimoto จะรับบทของ Park Shin Hye เล่นเป็นนางเอกในเรื่องคือ Go Mi Nyu / Go Mi Nam, Yuta Tamamori จากวง Kis-My-Ft.2 จะรับบทของสุดหล่อ Jang Geun Suk เล่นเป็น Hwang Tae Kyung, Taisuke Fujigaya จากวง Kis-My-Ft.2 เช่นกันจะรับบทบาทเป็น Kang Shin Woo (Jung Yong Hwa) และเพื่อให้ครบวง A.N.JELL สุดท้ายนั้นคือบทบาทของ Jeremy (Lee Hong Ki) รับบทโดย Hikaru Yaotome

ทาง TBS ยังได้เปิดเผยต่อว่า มีความเป็นไปได้ที่นักแสดงดั้งเดิมในเวอร์ชั่นของประเทศเกาหลีจะมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

เตรียมพร้อมกันแล้วหรือยังกับละครเรื่อง “You're Beautiful” เวอร์ชั่นประเทศญี่ปุ่น ที่มีกำหนดจะออกอากาศในทุกวันศุกร์ 10 โมงเช้าเริ่มตั้งแต่เดือนกรกฏาคมเป็นต้นไป (ประเทศญี่ปุ่นนะจ๊ะ :0)

แถมปิดท้ายด้วยคลิปวีดีโอของนักแสดงสาว Park Shin Hye ขับร้องในเพลง Glamorous Sky (Hyde) จากงานแฟนมีทครั้งที่ 1 ของวง A.N.JELLเขียนและเรียบเรียง: www.kpopza.com - นำข่าวเราไปกรุณาอย่าตัดหรือเปลี่ยนแปลงบรรทัดนี้
เครดิต: www.koreaboo.com

แสดงความคิดเห็น