ภาพเบื้องหลังการซ้อมเพื่อคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ของ Kim Hyun Joong

ภาพเบื้องหลังการซ้อมเพื่อคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ของ Kim Hyun Joongนักร้องหนุ่ม Kim Hyun Joong ปล่อยภาพเบื้องหลังการซ้อมเตรียมตัวในห้องฝึก สำหรับขึ้นแสดงในการคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ของเขา ออกมาให้แฟน ๆ ที่ตั้งตารอได้ชมกันก่อนเป็นการเรียกน้ำย่อย...

รูปภาพนี้ถ่ายขึ้นระหว่างที่เขากำลังซ้อมการแสดงสำหรับอัลบั้ม Break Down ของเขา และรูปภาพนี้ก็ถูกเผยแพร่ผ่านแฟน ๆ ลงในเว็บบอร์ดต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว ซึ่งแฟน ๆ ต่างก็ได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจเขาผ่านทางเว็บบอร์ดอย่างล้นหลาม

Key East Entertainment ต้นสังกัดของเขากล่าวว่า “Kim Hyun Joong เองก็นับรอวันที่เขาจะได้กลับมาพบกับแฟน ๆ บนเวทีอีกครั้งอย่างใจจดใจจ่อเหมือนกัน ตอนนี้เขากำลังตั้งใจฝึกร้องและเต้นอย่างหนัก เพราะอยากจะแสดงโชว์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้แฟน ๆ ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ อัลบั้มนี้จึงเปรียบเหมือนของขวัญที่เขาจะมอบให้แก่แฟน ๆ เลยทีเดียว”

Kim Hyun Joong จะจัดงานโชว์เคสเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกของเขาต่อหน้าแฟน ๆ กว่า 4,000 คน ในวันที่ 7 มิถุนายน และจะออกจำหน่ายอัลบั้มในวันถัดไป

ภาพเบื้องหลังการซ้อมเพื่อคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ของ Kim Hyun Joongภาพเบื้องหลังการซ้อมเพื่อคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ของ Kim Hyun Joongภาพเบื้องหลังการซ้อมเพื่อคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ของ Kim Hyun Joong

เขียนและเรียบเรียง: www.kpopza.com - นำข่าวเราไปกรุณาอย่าตัดหรือเปลี่ยนแปลงบรรทัดนี้
เครดิต: Allkpop (www.allkpop.com)

แสดงความคิดเห็น