ตอนแรก Seo In Young ไม่อยากออกรายการ We Got Married

ตอนแรก Seo In Young ไม่อยากออกรายการ We Got Marriedเมื่อวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา นักร้องสาว Seo In Young ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ Night After Night ของสถานี SBS พร้อมทั้งเปิดเผยเรื่องราวก่อนที่เธอจะมารับทสามี-ภรรยาจำเป็นกับแร็พเปอร์หนุ่ม Crown J ในรายการ We Got Married ของสถานี MBC...

เธอกล่าวว่า “ตอนที่ฉันออกรายการวาไรตี้โชว์ใหม่ ๆ มันเหมือนการแสดงพลุ ที่จะต้องพยายามแข่งกันให้ตัวเองเด่นและเป็นที่รู้จักมากที่สุด ฉันไม่สามารถปรับตัวกับรายการแบบนั้นได้ เพราะจริง ๆ แล้วฉันค่อนข้างขี้อายนิดหน่อย ก็เลยเป็นเรื่องยากสำหรับฉันมากในการออกรายการวาไรตี้”

เธอเล่าถึงตอนที่ได้รับข้อเสนอให้มาออกรายการ We Got Married ว่า “ฉันชอบที่จะร้องเพลง แต่มีปัญหาเวลาจะต้องทำอะไรกับคนอื่น ฉันจะกดดันเล็กน้อย ฉันทะเลาะกับผู้จัดการเพราะเรื่องนี้หลายครั้ง แล้วก็บอกโปรดิวเซอร์รายการไปแล้วด้วยว่าฉันไปออกรายการไม่ได้หรอก”

แต่โปรดิวเซอร์รายการก็ยังชวนเธอโดยการอนุญาตให้เธอทำทุกอย่างได้ในรายการ ยกเว้นการด่าหยาบคาย Seo In Young เล่าต่อว่า “เหมือนที่เขาบอกเลย ฉันทำทุกอย่างยกเว้นการด่าหยาบคาย เพราะคิดว่าเขาคงจะเอาฉันออกจากรายการถ้าฉันแสดงอารมณ์โมโหไปมาก ๆ ฉันก็เลยตะคอกใส่สามีของฉันตลอดเวลา แต่กลายเป็นว่ามันทำให้เรตติ้งรายการยิ่งเพิ่มขึ้น”

Seo In Young กล่าวปิดท้ายว่า “ก่อนออกรายการ ฉันจะมีกำแพงอยู่ในใจ ฉันเชื่อว่าสิ่งที่ฉันต้องทำก็คือร้องเพลงให้ดีที่สุดบนเวทีโดนไม่ต้องสนว่าใครจะคิดยังไงกับฉัน แต่เพราะรายการ We Got Married ทำให้ฉันเรียนรู้ที่จะสื่อสารกับผู้ชมมากขึ้น”

เขียนและเรียบเรียง: www.kpopza.com - นำข่าวเราไปกรุณาอย่าตัดหรือเปลี่ยนแปลงบรรทัดนี้
เครดิต: Allkpop (www.allkpop.com)

แสดงความคิดเห็น