ใครคือสุดยอดนักวิ่งของ Running Man

ใครคือสุดยอดนักวิ่งของ Running Manเหล่าบรรดาช่างกล้องที่คอยตามถ่ายภาพเหล่าสมาชิกในรายการ Running Man ที่ออกอากาศเป็นประจำทางสถานี SBS ได้เลือกสมาชิกในรายการที่พวกเขาคิดว่าคือสุดยอดนักวิ่ง...

โดยช่างกล้องแต่ละคนได้เปิดเผยว่าพวกเขารู้สึกทึ่งมาก เมื่อเห็นบรรดาเหล่าศิลปินต่างก็ถ่ายทำรายการกันอย่างเต็มที่ แม้ว่าพวกเขาจะต้องเจอตารางงานที่หนักมาแล้วตลอดวัน แต่ก็ยังมีพลังงานเหลือพอที่จะถ่ายทำรายการ Running Man ไปอีกตลอดคืนได้

ซึ่ง 3 ผู้ท้าชิงที่ถูกเลือกมาสำหรับตำแหน่งสุดยอดนักวิ่งก็คือ Yoo Jae Suk เจ้าของฉายา Yooruce Willis คนที่สองคือนักล่ามนุษย์ Kim Jong Kook และคนสุดท้ายสาวน้อย Song Ji Hyo

และสุดท้ายบรรดาช่างกล้องต่างก็โหวตให้ Kim Jong Kook หรือ Sparta Kook ด้วยสาเหตุที่นอกจากเขาจะมีความสามารถในการวิ่งแล้ว เขายังเข้าใจคอนเซ็ปต์ และการถ่ายทำของรายการอีกด้วย

Kim Joo Hyung โปรดิวเซอร์ของรายการกล่าวว่า “ไม่เพียงแค่เขาจะวิ่งได้ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่เข้ายังมีเซ้นต์ในการถ่ายทำรายการอีกด้วย เขาจะหาที่ซ่อนดี ๆ และอยู่นิ่ง ๆ รอให้ฝ่ายตรงข้ามโผล่มา และโผล่ออกไปจับโดยที่อีกฝ่ายไม่ทันได้ตั้งตัว มันน่าตกใจมาก เขาเหมือนสิงโตที่ซุ่มรอดักทำร้ายเหยื่อเลย

ผู้จัดการส่วนตัวของ Kim Jong Kook เปิดเผยเคล็ดลับความแข็งแกร่งของ Kim Jong Kook ว่า "เขาไม่ได้ซ้อมวิ่งอะไร เพียงแค่ออกกำลังกายเป็นประจำเท่านั้นเอง ใน 1 อาทิตย์เขาจะออกกำลังกายประมาณ 5-6 ครั้ง"

ใครคือสุดยอดนักวิ่งของ Running Man

เขียนและเรียบเรียง: www.kpopza.com - นำข่าวเราไปกรุณาอย่าตัดหรือเปลี่ยนแปลงบรรทัดนี้
เครดิต: Allkpop (www.allkpop.com)

แสดงความคิดเห็น