Kim Jong Kook เตรียมลัดฟ้าจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

Kim Jong Kook  เตรียมลัดฟ้าจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยบริษัท นีโอ ครีเอชั่น เตรียมจัดงาน “2011 Kim Jong Kook in Bangkok” โดนจะเปิดจำหน่ายบัตรล่วงหน้าเป็นพิเศษสำหรับแฟนคลับก่อนในวันที่ 15 – 19 พฤศจิกายนนี้ ก่อนที่จะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการทาง Thai TicketMajor ต่อไป...

เปิดศักราชใหม่ 2011 บริษัท นีโอ ครีเอชั่น จำกัด ได้ผุดโปรเจคใหม่นำนักร้องคุณภาพจากเกาหลี คิมจองกุก (Kim Jong Kook) มาจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย กับงานที่มีชื่อว่า “ 2011 Kim Jong Kook in Bangkok” ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2554 ณ โรงละครเอ็ม เธียร์เตอร์ ถนนเพชรบุรี โดยในงานนี้เหล่าแฟนคลับจะได้ฟังเสียงเพลงเพราะๆ พร้อมสัมผัสรอยยิ้มที่อบอุ่น ความเป็นกันเองอย่างใกล้ชิดถ้วนหน้า

หลายครั้งที่ผุดโปรเจคขึ้นมาสำหรับบริษัท นีโอ ครีเอชั่น จำกัด (Neo Creation Company) โดยคุณประภัสรา โล่ห์จินดา ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างเซอร์ไพรส์เพราะไม่คาดคิดว่าจะได้กระทบไหล่กับศิลปินคนโปรด อาทิ แอนดี้ และ ชินฮเยซอง สองสมาชิกจากวงชินฮวา ที่มาสร้างความประทับใจกันไปก่อนหน้านี้ เช่นเดียวกับครั้งนี้ก็ต้องเซอร์ไพรส์เมื่อถึงคิวพ่อหนุ่มกล้ามโต นักร้องคุณภาพ คิมจองกุก (Kim Jong Kook) ที่บ้านเราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากรายการเรียลลิตี้ดังแดนกิมจิ X-Man และ Family outing ที่ออกอากาศทางช่องทรูวิชั่นส์ ได้ตกปากรับคำมาจัดแฟนมีตติ้งเพื่อจะได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับในบ้านเราแล้ว กับงานที่มีชื่อว่า “2011 Kim Jong Kook in Bangkok” ( “ 2011 คิมจองกุก อิน แบ๊งค็อก” ) ในช่วงเปิดศักราชใหม่วันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2554 ณ โรงละครเอ็ม เธียร์เตอร์ ถนนเพชรบุรี และการมาครั้งนี้ คิมจองกุก ก็ได้ชักชวน สองหนุ่มจากไมตี้ เม้าท์ (Mighty Mouth) มาแร๊พให้ด้วย เพื่อสร้างความสนุกสนานเพิ่มยิ่งขึ้นอีกด้วย

และเพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของนักร้องหนุ่มกล้ามโตคนนี้ได้จับจองที่นั่งที่ดีที่สุดก่อนใคร ก็จะมีการเปิดจำหน่ายบัตรล่วงหน้าทุกราคาซึ่งมีบัตรราคา 4,500 (วีไอพี) / 3,000 และ 1,500 บาท ในเว็บไซด์ http://www.neocreation.co.th ในวันจันทร์ที่ 15 – 19 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 9.00 น. โดยสิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตรราคา 4,500 บาท (วืไอพี) จะได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว , รับโปสการ์ดพร้อมลายเซ็นและจับมือศิลปิน ทุกที่นั่ง

และจะเริ่มจำหน่ายบัตรทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ในวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ http://www.neocreation.co.th ใครที่ชอบในเสียงเพลงคุณภาพ พร้อมอยากสัมผัสอ้อมกอดและรอยยิ้มที่อบอุ่น คิมจองกุก ผู้ชายกล้ามโตคนนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่

Kim Jong Kook  เตรียมลัดฟ้าจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

เขียนและเรียบเรียง: www.kpopza.com - นำข่าวเราไปกรุณาอย่าตัดหรือเปลี่ยนแปลงบรรทัดนี้

แสดงความคิดเห็น