ผู้ชมผิดหวังที่ SBS งดออกอากาศ ‘Inkigayo’ และ ‘Heroes’

ผู้ชมผิดหวังที่ SBS งดออกอากาศ ‘Inkigayo’ และ ‘Heroes’ผู้ชมต่างแสดงความผิดหวังที่สถานี SBS งดการออกอากาศรายการ Heroes และ Inkigayo ที่จะต้องออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า...

ก่อนหน้านี้ทาง SBS ได้ออกมาประกาศว่าจะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันเบสบอลรอบเพลย์ออฟระหว่างทีม Doosan Bears และ Samsung Lions ทำให้จำเป็นจะต้องงดออกอากาศรายการ Running Man แต่รายการ Inkigayo จะยังคงออกอากาศอยู่เพียงแต่จะดีเลย์ออกไป ส่วนรายการ Heroes จะออกอากาศตามปกติ

แต่อย่างไรก็ตามการแข่งขัยเบสบอลนั้นยืดเยื้อกว่าปกติ ทำให้ทั้งรายการ Inkigayo และ Heroes จำเป็นต้องงดออกอากาศโดยไม่ได้แจ้งให้ผู้ชมทราบล่วงหน้า จนแฟน ๆ ที่รอชมรายการ เกิดอาการไม่พอใจจนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วเว็บบอร์ดต่าง ๆ

หลาย ๆ คนเปิดเผยว่า “การยกเลิกรายการโดยไม่บอกล่วงหน้า เปรียบเสมือนการโกงผู้ชม” และ “ฉันจะส่งคำร้องเรียนไปที่คณะกรรมการการสื่ิอสารเพื่อให้ SBS ออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการ”

และถึงจะมีการยกเลิกการออกอากาศรายการ Inkigayo แต่เนื่องจากนักร้องต่างก็ไปรวมตัวในรายการแล้ว จึงมีการถ่ายทำกันตามปกติ และจะออกอากาศให้ชมในอาทิตย์หน้าแทน

เขียนและเรียบเรียง: www.kpopza.com - นำข่าวเราไปกรุณาอย่าตัดหรือเปลี่ยนแปลงบรรทัดนี้
เครดิต: Allkpop (www.allkpop.com)

แสดงความคิดเห็น