มินิคอนเสิร์ตครั้งแรกของ Kim Jong Kook ได้เพื่อนซี้ Jang Hyuk ,Cha Tae Hyun และ Hong Kyung Min มาเป็นแขกรับเชิญ

มินิคอนเสิร์ตครั้งแรกของ Kim Jong Kook ได้เพื่อนซี้ Jang Hyuk ,Cha Tae Hyun และ Hong Kyung Min มาเป็นแขกรับเชิญKim Jong Kook จะจัดมินิคอนเสิร์ตครั้งแรกของเขาระหว่างวันที่ 15-17 ตุลาคมนี้ และจะได้เพื่อนสนิทในคลับมังกรมาเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต...

Cha Tae Hyun, Hong Kyung Min และนักแสดงหนุ่ม Jang Hyuk จะมาเป็นแขกรับเชิญในมินอคอนเสิร์ตของ Kim Jong Koo เพื่อนสนิทในกลุ่มปีมังกร (คนที่เกิดในปี 1976) ในมินิคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15-17 ตุลาคมที่ซัมซุงฮอล์ มหาวิทยาลัยเอวา โดยทั้งหมดจะร้องเพลงและแชร์เรื่องราวตลก ๆ ให้กับแฟน ๆ ที่ไปร่วมในงานดังกล่าว

นอกจากเพื่อนสนิททั้ง 3 คน แล้วในมินิคอนเสิร์ตยังจะได้ Gary วง Leessang และวง Mighty Mouth มาร่วมร้องเพลงอีกด้วย และยังมีอีก 1 แขกรับเชิญพิเศษที่ยังไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นใครอีก 1 คน

ตัวแทนในการจัดงานกล่าวว่า "ถึงแม้จะเป็นมินิคอนเสิร์ตเล็ก ๆ แต่แขกรับเชิญกับการเตรียมงานนั้น เราทำเหมือนคอนเสิร์ตระดับใหญ่เลยทีเดียว การแสดงก็จะน่าประหลาดใจ และยิ่งใหญ่กว่าเวทีแน่นอน"

นอกจากนี้ในคอนเสิร์ต Kim Jong Kook ก็จะเปิดเผยเพลงที่เขาชอบร้องในคาราโอเกะ ร่วมแสดงกับเพื่อนสนิท และย้อนรำลึกไปถึงความหลังของเขาผ่านบทเพลงอีกด้วย

เขียนและเรียบเรียง: www.kpopza.com - นำข่าวเราไปกรุณาอย่าตัดหรือเปลี่ยนแปลงบรรทัดนี้
เครดิต: Allkpop (www.allkpop.com)

แสดงความคิดเห็น