นิชคุณ และ Jessica จะเป็นแขกรับเชิญคนต่อไปใน Running on Running Man

นิชคุณ และ Jessica จะเป็นแขกรับเชิญคนต่อไปใน Running on Running Manนิชคุณนักร้องหนุ่มวง 2PM และ Jessica สมาชิกวง SNSD จะมาเป็ญแขกรับเชิญนรายการ Running Man ที่ออกอากาศเป็นประจำทางสถานี SBS...

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม ตัวแทนองรายการออกมากล่าวว่า “นิชคุณ และ Jessica รวมถึงนักแสดงสาว Song Ji Hyo จะมาเป็นแขกรับเชิญสำหรับตอนที่ 3 ในรายการ เราเลือกไอดอลมาถ่ายทำถ่ายครั้งนี้กัน ส่วน Song Ji Hyo นั้น เธออยากที่จะมาร่วมถ่ายทำกับเราอีกครั้งเพื่อแสดงให้เห็นถึงความสามารถทางด้านวาไรตี้ของเธอ"

Running Man ถ่ายทำในสถานที่ที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศ อย่างห้างสรรพสินค้า Times Square ในยองทึงโป ตามมาด้วยสนามแข่งขันเวิล์ดคัพ ในเมืองซูวอน ซึ่งครั้งที่ 3 นี้ พวกเขาจะไปถ่ายทำกันที่ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์กวาชอน

ในการถ่ายทำครั้งนี้ พวกเขาแบ่งทีมออกเป็น ทีมของนิชคุณ และทีมของ Jessica และแม้กรถ่ายทำในช่วงต้นทั้งสองคนดูเกร็ง ๆ และอึดอัดเล้กน้อย แต่เมื่อผ่ายเกมต่าง ๆ ไปสักพักพวกเขาก็เริ่มสนิทกัน ส่วนทางด้าน Song Ji Hyo ที่มาร่วมรายการในครั้งก่อนด้วยนั้น เธอสามารถเข้ากันได้กับสมาชิกคนอื่น ๆ เป็นอย่างดี จนทำให้มีหลายคนเริ่มคิดว่า Song Ji Hyo อาจจะกลายมาเป็นสมาชิกประจำของรายการอีกคน

ซึ่งตัวแทนของรายการกล่าวว่า “ยังไม่มีการตกลงอย่างเป็นทางการใด ๆ ทั้งสิ้นครับ เธอสนิทกับสมาชิกในรายการ และตั้งใจทำงานอย่างหนัก เราจึงให้โอกาสเธอได้ปรากฎตัวในรายการอีกครั้ง“

รายการ Running Man ตอนดังกล่าวจะออกอากาศในวันที่ 1 สิงหาคมนี้

เขียนและเรียบเรียง: www.kpopza.com - นำข่าวเราไปกรุณาอย่าตัดหรือเปลี่ยนแปลงบรรทัดนี้
เครดิต: Allkpop (www.allkpop.com)

แสดงความคิดเห็น