[อัพเดตคลิป] Daesung ได้รับโหวตว่าน่าจะจูบได้แย่ที่สุด

Daesung ได้รับโหวตว่าน่าจะจูบได้แย่ที่สุดในรายการ Family Outing ที่ออกอากาศทางสถานี SBS เมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่าน มีสองสาวไอดอล Tiffany จากวง SNSD และ Nicole จาก KARA มาเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งในช่วงค่ำได้มีสาว ๆ วงเกิร์ลกรุ๊ปทั้งจาก KARA ,SNSD,Brown Eyed Girls และ T-ara มาร่วมกิจกรรมในช่วงค่ำด้วย...

โดยมีการโหวตจากบรรดาสาว ๆ ว่าผู้ชายคนไหนใน Family ที่น่าจะจูบได้เก่งที่สุด เริ่มจากทุกคนต่างก็ต้องแปลกใจที่ Yoon Jong Shin ไม่ได้ที่ 6 และแม้แต่ตัวเขาเองก็ตกใจเช่นกัน แต่เขาก็ต้องคอตกอีกครั้งเมื่อสาว ๆ ให้เหตุผลที่เขาได้ที่ 5 ว่า “ท่าทางพี่เขาจะปากเหม็น” ซึ่ง Yoon Jong Shin ตอบกลับไปว่า “พวกเธอบอกว่าแฟนฉันเป็นคนทำให้เป็นอย่างนั้นเหรอ?”

ลำดับ 4 ได้แก่ Yoo Jae Suk และ Kim Suro ได้ที่ 3 ส่วนนักแสดงหนุ่ม Park Hae Jin คว้าอันดับ 2 ไป คงเหลือให้ Daesung และ Kim Jong Kook ต้องลุ้นกันอยู่ 2 คน

และสาว ๆ ได้เลือก Kim Jong Kook เป็นอันดับ 1 ซึ่ง Eunjung วง T-ara ได้ให้เหตุผลว่า “พี่เขาดูน่าจะมีสาว ๆ เยอะมาตั้งแต่สมัยวง Turbo” ส่วน Daesung ได้อันดับสุดท้าย และเมื่อพี่ ๆ ให้โอกาสเขาแก้ตัวเขากลับบอกแค่ว่า “ผมจูบเก่งนะ” จน Lee Hyori และ Yoo Jae Suk ว่าออกมาว่าเขาแก้ตัวได้แปลก ๆ จริง ซึ่ง Daesung ก็ตอบว่า “จะให้ผมผมพูดอะไรได้ล่ะ?”


Daesung ได้รับโหวตว่าน่าจะจูบได้แย่ที่สุดDaesung ได้รับโหวตว่าน่าจะจูบได้แย่ที่สุดDaesung ได้รับโหวตว่าน่าจะจูบได้แย่ที่สุดDaesung ได้รับโหวตว่าน่าจะจูบได้แย่ที่สุดDaesung ได้รับโหวตว่าน่าจะจูบได้แย่ที่สุด
เขียนและเรียบเรียง: weza@ www.kpopza.com
ที่มา: Yahoo Korea (kr.news.yahoo.com)

แสดงความคิดเห็น