อัลบั้มใหม่ Hyori เสร็จแล้ว 80% คาดวางแผงปลายมกราปีหน้า | KpopZa ข่าวเกาหลี

อัลบั้มใหม่ Hyori เสร็จแล้ว 80% คาดวางแผงปลายมกราปีหน้า


อัลบั้มใหม่ Hyori เสร็จแล้ว 80% คาดวางแผงปลายมกราปีหน้านักร้องสาวสุดเซ็กซี่ Lee Hyori กำลังยุ่งอยุ่กับการทำงานเพลงอัลบั้มที่ 4 ของเธอในสตูดิโอ ทำให้เธอจะไม่ไปร่วมงานประกาศรางวัลและงานแสดงต่าง ๆ ในช่วงสิ้นปี เนื่องจากต้องการใช้เวลาในการทำอัลบั้มใหม่ของเธอ...

ทาง Mnet.com ออกมาเปิดเผยว่า “ตลอดระยะที่ผ่านมา Hyori มีผลงานต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น โฆษณาและงานอีเว้นท์ต่าง ๆ ทำให้เธอไม่มีเวลาทำอัลบั้มใหม่ของเธอได้อย่างเต็มที่ ในช่วงสิ้นปีนี้เธอจึงจะไม่ไปปรากฎตัวในงานสิ้นปีของสถานีต่าง ๆ โดยจะยังคงเหลือเพียงรายการ Family Outing เท่านั้น เพราะเธอจะใช้เวลาทั้งหมดในการทำอัลบั้มใหม่ของเธอ"

Hyori ออกวางจำหน่ายอัลบั้มที่ 3 ของเธอ It’s Hyorish ไปเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2008 โดยตอนแรกได้มีการวางแผนว่าจะออกอัลบั้มใหม่ในเดือนตุลาคมปีนี้ แต่ก็ต้องเลื่อนออกไปในช่วงต้นปีหน้าแทน

ตัวแทนของบริษัทกล่าวว่า “เพราะ Hyori ตั้งใจในการทำเพลงทุก ๆ เพลง ทำให้อัลบั้มใช้เวลานานกว่าที่คาด ตอนนี้อัลบั้มใหม่เสร็จไปแล้วราว ๆ 80% ส่วนอีก 20% ที่เหลือก็เป็นส่วนที่สำคัญอย่างเพลงไตเติ้ลที่ต้องตั้งใจเป็นพิเศษ"

โดยอัลบั้มใหม่นี้คาดการณ์ว่าจะออกวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนมกราคมหรืออาจจะเป็นต้นเดือนกุมภาพันธ์ ปีหน้า

ทางตัวแทนของบริษัทยังเสริมอีกว่า “ตอนที่เราตัดสินใจเลือกเพลงไตเติ้ล เราต้องเตรียมเสื้อผ้า ออกแบบท่าเต้นและคอนเซ็ปต์ต่าง ๆอีกด้วย ซึ่งคาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 1 เดือนในการเตรียมการ ซึ่งถ้าทุกอย่างเรียบร้อยไปได้ด้วยดี อัลบั้มก็จะออกได้ในราวสิ้นเดือนมกราคม”

เขียนและเรียบเรียง: weza@www.kpopza.com
ที่มา: K Bites (sookyeong.wordpress.com)

ความรู้สึกที่มีต่อข่าวนี้:
KpopZa - วันนี้คุณโหวตให้เราแล้วเราหรือยัง! >คลิกเข้าไปโหวต< เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงานทุกคน ขอเน้นไปที่สาขา Citizen Reporter Blog นะครับ สมัครสมาชิกของเขาแล้วโหวตจะได้ 3 คะแนน ไม่สมัครได้ 1 คะแนน สิ้นสุดการโหวต 10 ส.ค. ขอบคุณทุกคนครับ ;)

Related News



This entry was posted on Monday, December 21, 2009 at Monday, December 21, 2009 and is filed under , . You can follow any responses to this entry through the .