โปรดิวเซอร์ Hong เปิดเผยเหตุผลที่เลือก UEE มาเล่น You’re Beautiful

โปรดิวเซอร์ Hong เปิดเผยเหตุผลที่เลือก UEE มาเล่น You’re Beautifulโปรดิวเซอร์ Hong Seong han ของสถานี SBS ได้ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่เลือก UEE สมาชิกของ After School มารับบท Yoo HeYi ในละครเกาหลีเรื่อง You’re Beautiful...

โปรดิวเซอร์ Hong ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อไม่นานนี้ว่า “เราได้คัดตัวนักแสดงที่จะมาเล่นบท Yoo HeYi ในเรื่อง You’re Beautiful และ UEE ก็คือหนึ่งในนักแสดงที่เข้ามาคัดตัวกับเรา ทางเราได้ทดสอบโดยการให้นักแสดง แสดงฉากที่มีการร้องไห้โดยไม่มีการบอกกล่าวล่วงหน้ามาก่อน และ UEE ก็ทำออกมาได้ดีมาก ดังนั้นเราจึงรับเธอมาเล่นในบทนี้ทันที”

โปรดิวเซอร์ Hong กล่าวเสริมว่า “ทุกคนลองดูที่ UEE แสดง เราคิดว่าเราเลือกคนถูกแล้ว”

โปรดิวเซอร์คนนี้ยังพูดถึงการเลือก Jang Geun Suk, Park Shin Hye และ Jung Young Hwa มารับบทตัวละครในเรื่องว่า “Geun Suk รับบทเป็นหัวหน้าทีม ซึ่งก็คือตัวเอกของทีม ส่วน Shin Hye ก็คือคนหนึ่งที่มีพื้นฐานการแสดงที่ดีมากอยู่แล้ว และการแสดงของ Young Hwa ก็ไม่ใช่นักแสดงมือใหม่” นอกจากนี้โปรดิวเซอร์ Hong ยังเปิดเผยเรื่องตลกอีกว่า เนื่องจากทีมนักแสดงเป็นวัยรุ่นในช่วงอายุ 20 ปี พวกเขาเลยถูกทีมงานขอให้เซ็นลายเซ็นให้กับเพื่อนๆหรือญาติของพวกเขาเสมอ เวลาว่างทีมนักแสดงจึงมักจะยุ่งอยู่กับการนั่งเซ็นลายเซ็นตลอดเวลา ที่มา: K Bites (sookyeong.wordpress.com)

แสดงความคิดเห็น