ดาราตบเท้าร่วมงานแต่ง Tablo และ Kang Hye Jung

ดาราตบเท้าร่วมงานแต่ง Tablo และ Kang Hye Jungดาราหลายคนตบเท้าร่วมงานแต่งงานของ Tablo และ Kang Hye Jung...

Tablo หรือ Lee Seon Woong วัย 29 ปี สมาชิกวง Epik High กับนักแสดงสาว Kang Hye Jung วัย 27 จัดงานแต่งงานขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 26 ตุลาคม ท่ามกลางเพื่อนสนิทในวงการที่ไปร่วมงานด้วยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Kim Sun Ah , Song Yuna, Han Chae Young, Ha Ji Won , Kim Hyo Jin, Uhm Ji Won, Jo Eun Ji, Gong Hyo Jin, Jung Hye Young, Harang, Ahn Sung Ki, Song Kang Ho, Mithra, Cha Tae Hyun, Gill, Bobby Kim, etc.

เนื่องจากเป็นพิธีปิด จึงมีเพียงแต่ภาพหน้างานที่เหล่าบรรดาเพื่อนสนิทมาร่วมในพิธี และภาพของคู่บ่าว-สาว ออกมาขึ้นรถหลังเสร็จพิธีเพียงเท่านั้น

โดยทั้ง 2 คนออกมาพร้อมกับใบหน้ายิ้มแย้ม และกล่าวขอบคุณสื่อมวลชน ก่อนขึ้นรถจากไป และหลังจากเสร็จพิธี ทั้งคู่จะเดินทางไปฮันนีมูนที่ยุโรป และกลับมาพักอาศัยอยู่ที่อพาร์ตเม้นท์ในกรุงโซล


ดาราตบเท้าร่วมงานแต่ง Tablo และ Kang Hye Jungดาราตบเท้าร่วมงานแต่ง Tablo และ Kang Hye Jungดาราตบเท้าร่วมงานแต่ง Tablo และ Kang Hye Jungดาราตบเท้าร่วมงานแต่ง Tablo และ Kang Hye Jungดาราตบเท้าร่วมงานแต่ง Tablo และ Kang Hye Jungดาราตบเท้าร่วมงานแต่ง Tablo และ Kang Hye Jungดาราตบเท้าร่วมงานแต่ง Tablo และ Kang Hye Jungดาราตบเท้าร่วมงานแต่ง Tablo และ Kang Hye Jung
ที่มา: Allkpop (www.allkpop.com)

แสดงความคิดเห็น