สาเหตุที่ Lee Seo Jin ไม่ยอมเปิดปากเกี่ยวกับเรื่องเลิกกันระหว่างเขาและ Kim Jung Eun

สาเหตุที่ Lee Seo Jin ไม่ยอมเปิดปากเกี่ยวกับเรื่องเลิกกันระหว่างเขาและ Kim Jung Eunในที่สุดนักแสดงหนุ่ม Lee Seo Jin ก็พูดถึงการเลิกกันระหว่างเขากับนักแสดงสาว Kim Jung Eun ที่เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่แล้ว โดยที่แม้แต่ตัว Kim Jung Eun เองก็ไม่รู้ว่าเพราะสาเหตุใด

ตั้งแต่เกิดเรื่อง Lee Seo Jin เก็บตัวเงียบมาโดยตลอดจนกระทั่งเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมาเขายอมเปิดปากครั้งแรกเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์...

Lee Soe jin กล่าวว่า ในฐานะที่ผมเป็นผู้ชายผมรู้สึกว่าการเงียบไว้เป็นสิ่งที่ควรจะทำ ถ้าผมต้องการพูด ผมคงออกมาเปิดเผยไปตั้งแต่เมื่อหลายเดือนก่อนแล้ว จะมีประโยชน์อะไรที่จะพูดถึงอีก ในเมื่อเราต่างเลิกกันแล้ว ผมไม่ต้องการได้ยินคำวิจารณ์รวมทั้งคำเห็นใจ ผมจะเก็บมันไว้ในใจของผมคนเดียวตลอดไป

Lee Seo Jin เดินทางไปพักผ่อนที่ฮ่องกงหลังจากที่ Kim Jung Eun ประกาศเรื่องเลิกกัน เพื่อเก็บตัวเงียบจากการให้สัมภาษณ์ใดๆ เขาอธิบายว่า ไม่ใช่ว่าตอนนั้นผมไม่มีเรื่องจะพูด แต่ผมตัดสินใจที่จะไม่พูดเอง ผมควรจะกลับเกาหลีตามตารางปกติ แต่ผมกังวลว่าผมอาจจะเผลอพูดอะไรออกมา (เกี่ยวกับการเลิกกันของทั้งคู่) เลยตัดสินใจอยู่พักผ่อนต่ออีก 2 เดือน

ตั้งแต่ประกาศเลิกกันจนถึงตอนนี้ที่เขาเริ่มกลับมาทำงาน ดูเหมือนว่าเป็นระยะเวลานาน ระหว่างที่หยุดพักไป เขาได้ทำอะไรไปบ้าง

Lee Seo Jin ตอบว่า ผมมีชีวิตเหมือนคนปกติทั่วไป ผมได้ยินข่าวลือว่า ผมหนีไปบวชและหลบหน้าจากสังคม แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ ผมพบเรื่องน่าสนใจหลายๆอย่าง และรู้จักคนมากมาย ผมได้รับรู้เรื่องราวต่างๆจากผู้คนมากมาย มากกว่าการโฟกัสที่ผู้หญิงเพียงคนเดียว

หลังจากละครเรื่อง ลีซาน ที่ออกอากาศไปเมื่อปี 2007 ตอนนี้เขากลับมารับงานใหม่กับละครสยองขวัญเรื่อง Soul ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 5 สิงหาคมต่อจากเรื่อง Triple ทางช่อง MBC ทุกวัน พุธ-พฤหัส

ที่มา: Allkpop (www.allkpop.com)

แสดงความคิดเห็น